ฝากอนาคต! เจมส์ การ์เนอร์ ต่อสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนซบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แบบยืมตัว

ฝากอนาคต! เจมส์ การ์เนอร์ ต่อสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนซบ น็อตติ้ง...

ฝากอนาคต! เจมส์ การ์เนอร์ ต่อสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนซบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แบบยืมตัว


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่แฟนบอลปีศาจแดง น่าจะรู้สึกดีใจไม่น้อย เพราะทางด้านของ เจมส์ การ์เนอร์ กองกลางดาวรุ่งอนาคตไกล ได้ทำการจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีก 3 ปี พร้อมกับเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มเติมอีก 1 ปี ถือเป็นการฝากฝังอนาคตในระยะยาว ไว้ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อนจะย้ายไปค้าแข้งกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล เพื่อโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ


เก็บเลเวล! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อสัญญา เจมส์ การ์เนอร์ ก่อนส่งให้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยืมใช้งาน


พลพรรคปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร ว่าพวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง เจมส์ การ์เนอร์ กองกลางดาวรุ่งอนาคตชาวอังกฤษ วัย 20 กะรัต ออกไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2024 พร้อมเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มเติมอีก 1 ปี ก่อนจะปล่อยให้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในเดอะ แชมป์เปี้ยนส์ชิพ ยืมตัวไปใช้งาน เป็นหนที่สอง

เจมส์ การ์เนอร์ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และได้รับการคาดหมายว่า จะกลายมาเป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลาง ให้กับทัพปีศาจแดง ในอนาคต แต่ด้วยประสบการณ์อันน้อยนิด บวกกับบรรดาแข้งระดับกาฬในตำแหน่งเดียวกันที่ขวางทางอยู่ ทำให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ตัดสินใจส่งเขาให้ วัตฟอร์ด ยืมตัวไปใช้งาน ตลอดฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ซึ่งในระยะแรก สถานการณ์ทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี


แต่การเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือของทัพแตนอาละวาด โอกาสลงสนามของ เจมส์ การ์เนอร์ ก็เปลี่ยนแปลงไปด้วย นั่นทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเรียกตัวเขากลับมายังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อนกำหนด และตัดสินใจส่งไปให้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยืมตัวไปใช้งาน ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งผลงานของกองกลางดาวรุ่งอนาคตไกล วัย 20 กะรัต ถือว่ายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก หลังทำไปได้ 4 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 20 เกม

โดยทางด้านของ เจมส์ การ์เนอร์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เป้าหมายสูงสุดของเขา ก็คือการลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ไม่ได้ปิดโอกาสที่จะย้ายออกจากทีม ไปในสัญญายืมตัวแต่อย่างใด เพราะต้องการโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ เพื่อพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะกลับมาเป็นกำลังสำคัญในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด นั่นทำให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ตัดสินใจส่งตัวเขาให้กับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยืมตัวไปใช้งาน เป็นหนที่สอง ตลอดทั้งฤดูกาล 2021-2022

#เจมส์ การ์เนอร์ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Sponsor