ว่าที่ตำนาน! ซอลลี่ มาร์ช จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับทาง ไบร์ทตัน ออกไปจนถึงปี 2024

ว่าที่ตำนาน! ซอลลี่ มาร์ช จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับทาง ไบร์ทตัน ออกไ....

ว่าที่ตำนาน! ซอลลี่ มาร์ช จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับทาง ไบร์ทตัน ออกไปจนถึงปี 2024


นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลนกนางนวล อย่างแท้จริง เมื่อทางด้านของ ซอลลี่ มาร์ช ฟูลแบ็คตัวเก่งของ ตัดสินใจจรดปากกเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง ไบร์ทตัน ออกไป 3 ปี ส่งผลให้เขาอยู่กับทีม ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2024 ซึ่งนอกจากจะสร้างความยินดีให้กับแฟนบอลแล้ว ทาง เกรแฮม พอตเตอร์ กุนซือของทีม ยังออกมาเอ่ยปากว่า การเซ็นสัญญาฉบับใหม่ในครั้งนี้ ไม่แตกต่างอะไรกับการได้แข้งใหม่เข้ามาร่วมทีมเลยทีเดียว


ฉลอง 10 ปี! ไบร์ทตัน เซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับทาง ซอลลี่ มาร์ช ฟูลแบ็คลูกหม้อ ออกไปอีก 3 ปี


พลพรรคนกนางนวล ไบร์ทตัน สโมสรชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร ว่าพวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ซอลลี่ มาร์ช ฟูลแบ็คฝั่งซ้ายสายเลือดผู้ดี วัย 27 กะรัต อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการต่อสัญญาฉบับดังกล่าว เป็นการต่อสัญญาระยะยาว 3 ปี ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2024 เลยทีเดียว ถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก

ซอลลี่ มาร์ช ย้ายจาก เลเลส สโมสรในละแวกท้องถิ่น มาอยู่กับทีมเยาวชนของ ไบร์ทตัน ตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2011 ซึ่งในตอนนั้น เขามีอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น ก่อนจะพัฒนาฝีเท้าของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จนได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมใหญ่ของทัพนกนางนวล เป็นครั้งแรก ในปี 2013 ซึ่งเป็นการพบกับ ดาร์บี้ เคาท์ตี้ และอยู่กับทีมเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ซกินระยะเวลานานถึง 10 ปีเข้าไปแล้ว


ในเวลานี้ ซอลลี่ มาร์ช ถือเป็นเจ้าของสัปทานในตำแหน่งฟูลแบ็คฝั่งซ้ายของ ไบร์ทตัน ภายใต้กาคุมทัพของ เกรแฮม พอตเตอร์ และเพิ่งจะลงสนามในลีกสูงสุดของวงการฟุตบอลอังกฤษ ครบ 100 เกม ไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา แถมยังฉลองการอยู่ทัพนกนางนวล ครบ 10 ปี ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังตัดสินใจจรดปากกเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ออกไปอีก 3 ปี กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะระดับตำนานของทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางด้านของ เกรแฮม พอตเตอร์ กุนซือใหญ่ของ ไบร์ทตัน ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร เอาไว้ว่า ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่เห็น ซอลลี่ มาร์ช ตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้กับเราต่อไป การสัญญาฉบับใหม่ของเขา ไม่แตกต่างอะไรกับการได้นักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีม เขาเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของนักเตะทุกคน ความทุ่มเท และความพยายามในการทำงานหนักของเขา ถือเป็นสิ่งที่นักเตะทุกคนภายในทีม สมควรเอาเป็นแบบอย่าง

#ซอลลี่ มาร์ช #ไบร์ทตัน #ข่าวฟุตบอล

Sponsor