หวานเจี๊ยบ! โจชัว คิมมิช ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค พร้อมประกาศ ที่นี่เหมือนบ้านของผม

หวานเจี๊ยบ! โจชัว คิมมิช ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค พร้อมประกาศ ที่นี่....

หวานเจี๊ยบ! โจชัว คิมมิช ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค พร้อมประกาศ ที่นี่เหมือนบ้านของผม


ถือเป็นการหยอดคำหวาน ที่หวานเจี๊ยบจนน้ำตาลเรียกกันเลยทีเดียว เมื่อทางด้านของ โจชัว คิมมิช ดาวเตะสารพัดประโยชน์สายเลือดอินทรีเหล็ก ได้ทำการจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง บาเยิร์น มิวนิค ออกไปอีก 4 ปี แถมยังประกาศอย่างชัดเจนว่า ที่นี่เปรียบเสมือนกับครอบครัว และบ้านหลังที่สอง ถือเป็นการสยบกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมไปโดยปริยาย สร้างความยินดีให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก


แฟนบอลยิ้ม! บาเยิร์น มิวนิค ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ โจชัว คิมมิช ยาวไปจนถึงปี 2025


พลพรรคเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลแดนอินทรีเหล็ก ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์สโมสร ว่าพวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง โจชัว คิมมิช ดาวเตะสารพัดประโยชน์ดีกรีทีมชาติเยอรมัน วัย 26 กะรัต อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วส่งผลให้เขามีข้อผูกมัด อยู่ในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2025 สร้างความปลื้มปิติยินดีให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก

โจชัว คิมมิช ย้ายจาก แอร์เบ ไลป์ซิก มาค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2015 ก่อนจะสามารถก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งตัวจริงภายในทัพเสือใต้ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นับตั้งแต่ ฟิลลิปส์ ลาห์ม ยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ถือเป็นกำลังสำคัญในการพาต้นสังกัด ผงาดคว้าแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ถึง 6 สมัยติดต่อกัน แถมยังกลายเป็นขวัญใจแฟนบอลในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา อีกด้วย


แต่เนื่องจากสัญญาฉบับล่าสุด ที่เหลือไม่มากนัก ทำให้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า โจชัว คิมมิช อาจจะย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากต้องการมองหาความท้าทายใหม่ๆ บนเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เพราะเขาประสบความสำเร็จกับทัพเสือใต้ มาหมดแล้ว แต่ข่าวลือก็ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลืออยู่วันยังค่ำ หลังดาวเตะสารพัดประโยชน์ดีกรีทีมชาติเยอรมัน ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ ออกไปจนถึงปี 2025 เรียบร้อยแล้ว

โดยทางด้านของ โจชัว คิมมิช ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร เอาไว้ว่า การต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค เป็นอะไรที่แน่นอนมาก ผมแทบจะไม่ต้องใช้เวลาคิดเลยด้วยซ้ำ ที่นี่เปรียบเสมือนกับบ้านหลังที่สอง และผมได้ลงเล่นฟุตบอลอย่างมีความสุขทุกวันที่นี่ ผมกำลังลงเล่นให้กับทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก มีเพื่อนร่วมทีมที่สุดยอดเยี่ยมที่สุดโลก และพวกเขาก็เป็นเพื่อนในชีวิตในชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เช่นเดียวกัน มันไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมไม่อยู่ที่นี่ต่อเลย

#โจชัว คิมมิช #บาเยิร์น มิวนิค #ข่าวฟุตบอล

Sponsor