คิดแค่เรื่องฟุตบอล! มอยเซ่ คีน เผย ไม่กดดัน ต้องย้ายมาแทน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ ยูเวนตุส

คิดแค่เรื่องฟุตบอล! มอยเซ่ คีน เผย ไม่กดดัน ต้องย้ายมาแทน คริสเตียโน่ โรนัลโด้..

คิดแค่เรื่องฟุตบอล! มอยเซ่ คีน เผย ไม่กดดัน ต้องย้ายมาแทน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ ยูเวนตุส


มอยเซ่ คีน กองหน้าคนใหม่หน้าเก่าของทัพไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาไม่ได้มีความกดดันแต่อย่างใด ที่ต้องย้ายมาลงเล่นแทนตำแหน่งของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติโปรตุเกส ตัดสินใจย้ายกลับไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา พร้อมยืนยันว่า สิ่งเดียวที่ตัวเขาคิดถึงอยู่ตลอด มีเพียงแค่เรื่องของการลงเล่นฟุตบอลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น


ไม่กดดัน! มอยเซ่ คีน เผย คิดแค่เรื่องลงเล่นฟุตบอล ที่ ยูเวนตุส แม้ถูกมองเป็นตัวแทน คริสเตียโน่ โรนัลโด้


มอยเซ่ คีน กองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 21 กะรัต ของทัพไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาไม่มีความกดดันแต่อย่างใด ที่ต้องถูกมองว่า เป็นตัวตายตัวแทนของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เพราะสิ่งเดียวที่เขานึกถึงมีเพียงแค่เรื่องของฟุตบอลเท่านั้น พร้อมทั้งออกมายืนยันว่า เขาต้องการลงเล่นฟุตบอลอย่างสม่ำเสมอ และช่วยเหลือทีมที่คอยหยิบยื่นโอกาสให้

ยูเวนตุส ทำการคว้าตัว มอยเซ่ คีน จาก เอฟเวอร์ตัน กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 2 ฤดูกาล พร้อมเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร ชนิดสายฟ้าแลบ สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบอลทัพไอ้ม้าลาย เป็นอย่างมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้ พวกเขาทั้งคู่ไม่เคยตกเป็นข่าวพัวพันกันมาอย่างก่อน ซึ่งการย้ายเข้ามาของเขา ก็ทำให้แฟนบอลหลายราย อดคิดไม่ได้ว่า


เป็นการย้ายเข้ามาเพื่อทดแทนการขาดหายไปของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ย้ายจาก ยูเวนตุส กลับไปค้าแข้งให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง นั่นทำให้บรรดาสื่อกีฬาชื่อดังหลากหลายสำนักของประเทศอิตาลี ต่างกังวลว่า ความคาดหวังของเหล่าแฟนบอลทัพไอ้ม้าลาย อาจจะทำให้สร้างความกดดันให้กับ มอยเซ่ คีน ได้ เนื่องจากเขาเพิ่งจะมีอายุเพียงแค่ 21 กะรัตเท่านั้น แต่ทางเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่า ตัวเขาไม่ได้รู้สึกกดดันแต่อย่างใด

โดยทางด้านของ มอยเซ่ คีน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมคิดถึงแต่เรื่องของฟุตบอลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น และการย้ายมาอยู่กับ ยูเวนตุส ก็เป็นเพราะความต้องการที่จะลงเล่นฟุตบอล ผมอยากช่วยเหลือทีมที่ให้โอกาสผมได้เติบโตขึ้นมา ส่วนเรื่องของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่เคยอยู่ในหัวของผมเลย ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อแทนที่ใคร ตัวผมก็คือตัวผม มันจะไม่มีทางเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างอื่น

#มอยเซ่ คีน #ยูเวนตุส #ข่าวฟุตบอล

Sponsor