ไม่ไปไหน! เลออน โกเร็ตซ์ก้า ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง บาเยิร์น มิวนิค ยาว 5 ปี

ไม่ไปไหน! เลออน โกเร็ตซ์ก้า ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง บาเยิร์น มิวนิค ยาว 5 ปี...

ไม่ไปไหน! เลออน โกเร็ตซ์ก้า ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง บาเยิร์น มิวนิค ยาว 5 ปี


ถือเป็นการสยบกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก หลัง เลออน โกเร็ตซ์ก้า กองกลางสายเลือดอินทรีเหล็ก ของทัพเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค หลังเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัด ออกไปอีก 5 ปี หลังก่อนหน้านี้ เคยตกเป็นข่าวพัวพันกับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่า มีความสุขที่ได้ลงเล่นในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา พร้อมตั้งเป้าหมายว่า จะช่วยทีมคว้าแชมป์มาครองให้ได้มากที่สุด


ขอพาทีมคว้าแชมป์เพิ่ม! บาเยิร์น มิวนิค ยืนยัน เลออน โกเร็ตซ์ก้า ต่อสัญญาฉบับใหม่ ไปจนถึงปี 2026


พลพรรคเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร ว่าพวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง เลออน โกเร็ตซ์ก้า กองกลางดีกรีทีมชาติเยอรมัน วัย 26 กะรัต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัญญาฉบับดังกล่าว จะทำให้เขาอยู่กับไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2026 เลยทีเดียว ถือเป็นการสยบกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมไปโดยปริยาย

เลออน โกเร็ตซ์ก้า ย้ายจาก ชาร์ลเก้ 04 มาค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2018 ก่อนจะสถาปนาตัวเอง เป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลางที่ทัพเสือใต้ จะขาดไปไม่ได้ พร้อมช่วยให้ทีมคว้าแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ติดต่อกัน 3 สมัย , แชมป์ฟุตบอลถ้วยเดเอฟเบ โพคาล 2 สมัย และ แชมป์ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก 1 สมัย แถมยังกลายเป็นที่รักของแฟนบอลในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


กระทั่งตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่ผ่านมา ก็มีข่าวที่ทำให้แฟนบอลเสือใต้ ต้องวิตกไปตามๆ กัน หลังการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ระหว่าง เลออน โกเร็ตซ์ก้า กับ บาเยิร์น มิวนิค ไม่สามารถหาข้อสรุปได้ และทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการตัวเขาไปเสริมทัพ ก่อนที่ล่าสุด กองกลางดีกรีทีมชาติเยอรมัน วัย 26 กะรัต จะออกมายืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่ได้เป็นความจริงแต่ใด พร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ออกไปอีก 5 ปี

โดยทางด้านของ เลออน โกเร็ตซ์ก้า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร เอาไว้ว่า ผมมีความสุขเป็นอย่างมาก ที่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง บาเยิร์น มิวนิค ออกไปอีก 5 ปี ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา พวกเราคว้าแชมป์ได้อย่างต่อเนื่อง เป้าหมายของผม ก็คือการพาทีมประสบความสำเร็จให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การได้ประสบความสำเร็จร่วมกัน เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่าการคว้าแชมป์เสียอีก

#เลออน โกเร็ตซ์ก้า #บาเยิร์น มิวนิค #ข่าวฟุตบอล

Sponsor