แฟนบอลสบายใจ! ฌอน ไดซ์ ต่อสัญญา เบิร์นลีย์ ออกไปอีก 4 ปี

แฟนบอลสบายใจ! ฌอน ไดซ์ ต่อสัญญา เบิร์นลีย์ ออกไปอีก 4 ปี....

แฟนบอลสบายใจ! ฌอน ไดซ์ ต่อสัญญา เบิร์นลีย์ ออกไปอีก 4 ปี


เหล่าแฟนบอลของทัพเดอะ คลาเร็ตส์ น่าจะรู้สึกยินดีไม่น้อย เมื่อทางด้านของ เบิร์นลีย์ ทีมรักของพวกเขา ได้ทำการยืนยันว่า ฌอน ไดซ์ กุนซือใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 50 กะรัต ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสร ออกไปถึง 4 ปี และจะอยู่กับทีม ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2025 เป็นอย่างน้อย ซึ่งตัวเขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ พร้อมยืนยันว่า จะขอทำงานหนัก เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้


ผลงานเป็นที่ประจักษ์! เบิร์นลีย์ ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง ฌอน ไดซ์ ออกไปอีก 4 ปี


พลพรรคเดอะ คลาเร็ตส์ เบิร์นลีย์ สโมสรชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร ว่าพวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง ฌอน ไดซ์ กุนซือใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 50 กะรัต อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัญญาฉบับดังกล่าว จะทำให้ตัวเขาคุมทัพในถิ่นเทิร์ฟ มัวร์ ไปอีก 4 ปี จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ของปี 2025 เป็นอย่างน้อย ถ้าหากไม่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเสียก่อน

ฌอน ไดซ์ ย้ายจาก วัตฟอร์ด มาคุม เบิร์นลีย์ ในช่วงเดือนตุลาคม ของปี 2012 และพาทีมจบฤดูกาล ด้วยการรั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนนเดอะ แชมป์เปี้ยนส์ชิพ ก่อนที่ปีถัดมา จะพาทีมจบฤดูกาลด้วยการเป็นรองแชมป์ เลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก แม้ว่าจะต้องตกชั้น แต่เขาก็สามารถพาทีมเลื่อนชั้นกลับขึ้นมาได้อีกครั้ง ในปี 2015 และไม่เคยร่วงตกชั้นจากลีกสูงสุดอีกเลย นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แถมยังได้รับเสียงชื่นชมถึงฝีไม้ลายมือในการคุมทีมอีกด้วย


หลังเคยพา เบิร์นลีย์ จบฤดูกาล ด้วยอันดับครึ่งบนของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ถึง 2 หน และเคยพาทีมไปลงเล่นในศึกฟุตบอลถ้วยยุโรป 1 หน ทั้งที่ไม่มีงบประมาณในการเสริมทัพมากมายนัก ถ้าหากเปรียบเทียบกับคู่แข่งร่วมลีก ซึ่งนับเป็นระยะเวลา 9 ฤดูกาลเข้าไปแล้ว ที่เขาคุมทัพอยู่ในเทิร์ฟ มัวร์ ก่อนจะได้รับความไว้วางใจให้คุมทีมต่อไป หลังเพิ่งจะมีการต่อสัญญาฉบับใหม่ เป็นระยะเวลานานถึง 4 ปีเลยทีเดียว

โดยทางด้านของ ฌอน ไดซ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร เอาไว้ว่า การได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เบิร์นลีย์ เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ผมตั้งตารอคอยถึงอนาคตของสโมสร และความก้าวหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้ ผมมีความผูกพันกับทีม นักเตะ รวมถึงแฟนบอลของพวกเราทุกคน สิ่งที่ผมต้องทำ ก็คือการทำงานหนัก เพื่อให้สโมสรเดินหน้าไปยังทิศทางที่ถูกต้องที่สุด

#ฌอน ไดซ์ #เบิร์นลีย์ #ข่าวฟุตบอล

Sponsor