เบื่อสนับก้น! ติโม แวร์เนอร์ คิดย้ายหนี เชลซี หากต้องตกเป็นตัวสำรองต่อเนื่อง

เบื่อสนับก้น! ติโม แวร์เนอร์ คิดย้ายหนี เชลซี หากต้องตกเป็นตัวสำรองต่อเนื่อง...

เบื่อสนับก้น! ติโม แวร์เนอร์ คิดย้ายหนี เชลซี หากต้องตกเป็นตัวสำรองต่อเนื่อง

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าดีกรีทีมชาติเยอรมัน กำลังคิดถึงเรื่องการย้ายออกจากทัพสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 ถ้าหากยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ หลังต้องตกเป็นตัวสำรองอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจ ยามได้รับโอกาสลงล่าตาข่าย แต่ก็ยังไม่สามารถเอาชนะใจ โธมัส ทูเคิ่ล ได้เสียที

ไม่ทนแล้ว! สื่อดัง เผย ติโม แวร์เนอร์ เริ่มคิดถึงการย้ายออกจาก เชลซี ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

ฟุตบอล ลอนดอน สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าดีกรีทีมชาติเยอรมัน วัย 25 กะรัต ของทัพสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก กำลังเริ่มพิจารณาถึงเรื่องการย้ายออกจากถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 หลังเขาต้องตกเป็นตัวสำรองอย่างต่อเนื่อง และแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมเลย

ติโม แวร์เนอร์ แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ เชลซี เลย เพราะทาง โธมัส ทูเคิ่ล มักจะเลือกใช้งาน โรเมลู ลูกากู มากกว่า ซึ่งในฤดูกาล 2021-2022 ติโม แวร์เนอร์ ต้องกลายเป็นเพียงแค่ตัวสำรอง นั่งดูเพื่อนลงเล่นอยู่ข้างสนาม เพิ่งจะได้รับโอกาสลงสนามไปเพียงแค่ 7 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ แบ่งเป็นการลงสนามในลีก 6 เกม และการลงสนามในศึกฟุตบอลถ้วยคาราบาว คัพ 1 เกม ซึ่งมักจะเป็นการลงสนามในฐานะตัวสำรองเป็นส่วนใหญ่

ซึ่งทาง โธมัส ทูเคิ่ล มักจะถ่าง ติโม แวร์เนอร์ ออกไปยืนเป็นแนวรุกทางริมเส้นมากกว่า ทั้งที่ตำแหน่งถนัดของเขา คือการยืนเป็นกองหน้า แต่เนื่องจากไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งจาก โรเมลู ลูกากู ได้ ทำให้กองหน้าดีกรีทีมชาติเยอรมัน วัย 25 กะรัต ต้องกลายเป็นตัวสำรองอดทนในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ จนเริ่มมีความคิดที่จะย้ายออกจาก เชลซี เพื่อโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ถ้าหากสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น

โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ถ้าหาก ติโม แวร์เนอร์ ยังไม่สามารถก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งตัวหลัก ให้กับ เชลซี ภายใต้การคุมทัพของ โธมัส ทูเคิ่ล เขาอาจจะพิจารณาเรื่องการย้ายออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 เพราะกำลังได้รับความสนใจจากหลากหลายทีม ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ บาเยิร์น มิวนิค ที่มี ยูเลียน นาเกลส์มันน์ อดีตเจ้านายเก่าคุมทีมอยู่

#ติโม แวร์เนอร์ #เชลซี #ข่าวฟุตบอล

Sponsor