ไม่ต้องกังวล! ราฟาเอล เบนิเตซ เผย ริชาร์ลิสัน มีความสุขดี ที่ได้ลงเล่นให้ เอฟเวอร์ตัน

ไม่ต้องกังวล! ราฟาเอล เบนิเตซ เผย ริชาร์ลิสัน มีความสุขดี ที่ได้ลงเล่นให้ เอฟเวอ..

ไม่ต้องกังวล! ราฟาเอล เบนิเตซ เผย ริชาร์ลิสัน มีความสุขดี ที่ได้ลงเล่นให้ เอฟเวอร์ตัน

เชื่อเหลือเกินว่า เหล่าแฟนบอลของทัพทอฟฟี่สีน้ำเงิน น่าจะสบายใจไปได้ไม่น้อย เมื่อทางด้านของ ราฟาเอล เบนิเตซ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ริชาร์ลิสัน กองหน้าตัวความหวังของพวกเขา ยังคงมีความสุขที่ได้ลงเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน และยังคงอยากจะช่วยต้นสังกัดไล่ล่าความสำเร็จต่อไป แม้ว่าจะตกเป็นข่าวพัวพันกับบรรดายักษ์ใหญ่ อย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ เรอัล มาดริด อย่างหนัก ตลอดช่วงที่ผ่านมาก็ตาม

แม้ตกเป็นข่าวย้ายทีม! ราฟาเอล เบนิเตซ ยืนยัน ริชาร์ลิสัน มีความสุขกับ เอฟเวอร์ตัน

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือใหญ่สายเลือดกระทิงดุ ของทัพทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน สโมสรชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ริชาร์ลิสัน กองหน้าดีกรีทีมชาติบราซิล วัย 24 กะรัต ยังคงมีความสุขดี และยังคงกระหายที่จะไล่ล่าความสำเร็จร่วมกับทีม แม้ว่าจะตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทั้ง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างหนัก ทำเอาแฟนบอลสบายใจขึ้นมากเลยทีเดียว

ริชาร์ลิสัน ถือเป็นกองหน้าตัวความหวังที่ เอฟเวอร์ตัน จะไม่สามารถขาดไปเลย ตลอดช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา หลังเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ จนมีถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติบราซิล ชุดใหญ่ แถมยังเป็นส่วนสำคัญในการพา ทีมชาติบราซิล ผงาดคว้าแชมป์โอลิมปิก เกมส์ ที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปิดฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา จนมีโอกาสพักน้อยกว่าเพื่อนร่วมทีมรายอื่นๆ

ซึ่งผลงานในฤดูกาล 2021-2022 ผลงานของ ริชาร์ลิสัน ก็ยังคงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม แม้ว่าจะถูกปัญหาอาการบาดเจ็บเข้ามาเล่นงานก็ตาม นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของยักษ์ใหญ่ อย่าง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างหนัก ซึ่งทาง เอฟเวอร์ตัน ก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่า พวกเขาไม่ต้องการปล่อยตัวนักเตะตัวความหวังของทีมออกไป แต่แฟนบอลทอฟฟี่สีน้ำเงิน ก็ยังไม่ค่อยสบายใจเท่าไรนัก

โดยทางด้านของ ราฟาเอล เบนิเตซ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับ ริชาร์ลิสัน เรารับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และพูดคุยกันในหลากหลายประเด็น สิ่งที่ผมสัมผัสได้ก็คือ เขามีความสุขที่ได้ลงเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน เขายังอยากยิงประตู และพาทีมประสบความสำเร็จ ซึ่งผมค่อนข้างที่จะมั่นใจว่า เขาจะไม่ย้ายทีมอย่างแน่นอน มันไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องย้ายออกไปจากที่นี่

#ราฟาเอล เบนิเตซ #เอฟเวอร์ตัน #ข่าวฟุตบอล #ริชาร์ลิสัน

Sponsor