ส่อเสียฟรี! บิ๊ก โตริโน่ ยอมรับ อันเดรีย เบล็อตติ ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่

ส่อเสียฟรี! บิ๊ก โตริโน่ ยอมรับ อันเดรีย เบล็อตติ ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่...

ส่อเสียฟรี! บิ๊ก โตริโน่ ยอมรับ อันเดรีย เบล็อตติ ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่

เหล่าแฟนบอลของทัพกระทิงหิน อาจจะต้องทำใจสักหน่อย เมื่อ เออร์บาโน่ ไคโร ประธานบอร์บริหารของ โตริโน่ ได้ออกมายอมรับว่า อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้ากัปตันทีม ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ไป ทั้งที่สัญญาฉบับปัจจุบัน กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนช่วงมิถุนายน ของปี 2022 ซึ่งนั่นก็หมายความว่า โอกาสที่นักเตะจะย้ายออกจากทีม แบบไม่มีค่าตัว หลังจบฤดูกาล 2021-2022 มีความเป็นไปได้สูงมาก

แฟนทำใจ! บิ๊ก โตริโน่ เผย อาจจะต้องขาย อันเดรีย เบล็อตติ หลังนักเตะไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่

เออร์บาโน่ ไคโร ประธานบอร์บริหารของทัพกระทิงหิน โตริโน่ สโมสรชื่อดังแห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ได้ออกมาเปิดเผยว่า อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลี 27 กะรัต อาจจะต้องถูกปล่อยตัวออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ที่กำลังจะมาถึง เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบัน กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2021-2022 แถมการเจรจาเรื่องต่อสัญญาใหม่ก็ซึ่งไร้ความคืบหน้า

อันเดรีย เบล็อตติ ย้ายจาก ปาแลร์โม่ มาค้าแข้งกับ โตริโน่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2015 และสามารถก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของทีมได้อย่างรวดเร็ว ทำไปได้มากถึง 106 ประตู จากการลงสนาม 231 เกม ก่อนจะได้รับความไว้วางใจให้สวมปลอกแขนนำทัพกระทิงหิน ลงสนาม แต่นั่นก็ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของหลากหลายสโมสรทั่วทั้งยุโรป อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าสุดท้ายแล้วการย้ายทีมจะไม่เกิดขึ้นก็ตาม

กระทั่งล่าสุด อันเดรีย เบล็อตติ ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทาง โตริโน่ แม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับทีม จะเหลืออีกเพียงแค่ไม่ถึง 1 ปี ซึ่งทาง เออร์บาโน่ ไคโร ประธานบอร์บริหารของทัพกระทิงหิน ก็ออกมมายืนยันว่า พวกเขาพยายามอย่างสุดความสามารถ ในการรั้งตัวกองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 27 กะรัต แต่ความพยายามเหล่านั้นกลับไม่เป็นผล ซึ่งถ้าหากสถานการณ์ยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป การย้ายทีมก็คงจะได้เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

โดยทางด้านของ เออร์บาโน่ ไคโร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง เฟสติวัล เดลโล่ สปอร์ต เอาไว้ว่า อันเดรีย เบล็อตติ ยังตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเรา บางทีเขาอาจจะไม่ได้อยากลงเล่นให้กับ โตริโน่ อีกแล้วก็เป็นได้ ผมพยายามยื่นข้อเสนอให้เขาได้พิจารณาหลายต่อหลายครั้ง และทำอย่างสุดความสามารถไปหมดแล้ว แต่เราไม่สามารถบังคับใจของใครได้ ผมคิดว่าอาจจะไม่ได้อยากต่อสัญญาฉบับใหม่ และต้องการย้ายออกไปหลังจบฤดูกาลนี้

#โตริโน่ #อันเดรีย เบล็อตติ #ข่าวฟุตบอล

Sponsor