อย่าแตกตื่น! เฟร์ราน ตอร์เรส ยืนยัน ไม่มีทางย้ายหนี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป บาร์เซโลนา ตามข่าวลือ

อย่าแตกตื่น! เฟร์ราน ตอร์เรส ยืนยัน ไม่มีทางย้ายหนี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป บาร์เซโ..

อย่าแตกตื่น! เฟร์ราน ตอร์เรส ยืนยัน ไม่มีทางย้ายหนี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป บาร์เซโลนา ตามข่าวลือ

นับเป็นการสยบกระแสข่าวลือที่รวดเร็วอย่างมาก เมื่อทางด้านของ เฟร์ราน ตอร์เรส แนวรุกดีกรีทีมชาติสเปน ของทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมายืนยันว่า ตัวเขาไม่มีทางที่จะย้ายออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม เพื่อไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างแน่นอน แถมยังย้ำให้แฟนบอลซิติเซ่นส์ ได้ชื่นใจด้วยว่า เขามีความสุขมากได้ลงเล่นในเมืองแมนเชสเตอร์ และหวังว่า จะได้ปักหลักอยู่ที่นี่ไปอีกนานแสนนาน

แค่ข่าวลือ! เฟร์ราน ตอร์เรส เผย มีความสุขกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่มีทางย้ายไป บาร์เซโลนา แน่นอน

เฟร์ราน ตอร์เรส แนวรุกดีกรีทีมชาติสเปน วัย 21 กะรัต ของทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า ตัวเขามีความสุขดี ที่ได้ลงเล่นในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม และจะไม่มีทางย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างแน่นอน พร้อมเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแค่กระแสข่าวลือเท่านั้น ขอให้แฟนบอลทุกคนสบายใจได้

เฟร์ราน ตอร์เรส เคยตกเป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา มาตั้งแต่สมัยที่เขาเริ่มก้าวขึ้นมาลงเล่นกับ บาเลนเซีย แต่เนื่องจากในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลแดนกระทิงดุ ประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก ทำให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สามารถคว้าตัวเขามาร่วมทีม ด้วยค่าตัวเพียงแค่ 20 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่ค่อนข้างถูกมากทีเดียว หากเปรียบเทียบฝีเท้า

ซึ่งฟอร์มการเล่นของ เฟร์ราน ตอร์เรส ก็ถือว่ายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก หลังเขาทำไป 16 ประตู จากการลงสนาม 43 เกม ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่วนในนาม ทีมชาติสเปน ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ทำไปได้ 12 ประตู จากการลงสนาม 21 เกม อย่างไรก็ตาม โอกาสในการลงสนามของแนวรุกดีกรีทีมชาติสเปน วัย 21 กะรัต ถือว่าไม่ค่อยต่อเนื่องสักเท่าไรนัก จนมีกระแสข่าวลือว่า นักเตะต้องการย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

โดยทางด้านของ เฟร์ราน ตอร์เรส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า มันมีกระแสข่าวลือเกิดขึ้นเสมอ และมักจะเกิดขึ้นทุกวันด้วย ก็เหมือนกับกระแสข่าวลือว่า ผมกำลังจะย้ายไปลงเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ซึ่งมันไม่มีความเป็นจริงเลยแม้แต่นิดเดียว ผมมีความสุขที่ได้ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผมชอบผู้คน บ้านเมือง สภาพแวดล้อมของเมืองแมนเชสเตอร์ อาจจะยกเว้นสภาพอากาศเพียงอย่างเดียว

#เฟร์ราน ตอร์เรส #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ข่าวฟุตบอล

Sponsor