ขาดไม่ได้! เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หวัง ยูรี ตีเลอมันส์ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เลสเตอร์ ซิตี้

ขาดไม่ได้! เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หวัง ยูรี ตีเลอมันส์ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เลสเตอ..

ขาดไม่ได้! เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หวัง ยูรี ตีเลอมันส์ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เลสเตอร์ ซิตี้

น่าจะกลายเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่ทัพจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ จะขาดไปไม่ได้เสียแล้ว สำหรับ ยูรี ตีเลอมันส์ มิดฟิลด์สายเลือดเบลเยียม หลังทางด้านของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ได้ออกปากยกย่องให้เขาเป็นเหมือนกับมันสมองของทีม พร้อมแสดงความคาดหวังว่า นักเตะจะยินยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อค้าแข้งอยู่ในถิ่นคิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ต่อไป หลังตกเป็นข่าวพัวพันกับบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างต่อเนื่อง

อยู่ต่อเลยได้ไหม! เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยอมรับ อยากเห็น ยูรี ตีเลอมันส์ ค้าแข้งกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อไป

เบรนแดร ร็อดเจอร์ส กุนซือตาหวานชาวไอร์แลนด์ ของทัพจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ขวัญใจแฟนบอลชาวไทย แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกมากล่าวยกย่อง ยูรี ตีเลอมันส์ กองกลางดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 24 กะรัต ว่าเปรียบเสมือนกับมันสมองของทีม หลังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมแสดงความคาดหวังว่า นักเตะจะตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อค้าแข้งอยู่ในถิ่นคิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ต่อไปให้นานที่สุด

ยูรี ตีเลอมันส์ สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มาตั้งแต่ฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา และยังคงรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม มาจนถึงฤดูกาล 2021-2022 แถมล่าสุดก็เพิ่งจะช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ เก็บชัยชนะเหนือ เบรนท์ฟอร์ด ได้สำเร็จ หลังเป็นผู้ซัลโวประตูสุดสวยให้ทัพจิ้งจอกสยาม ออกนำ ก่อนจะเป็นผู้จ่ายบอลทะลุช่องให้ แพตสัน ดาก้า หลุดไปจ่ายต่อให้ เจมส์ แมดดิสัน ยิงประตูชัยเข้าไป

ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของ ยูรี ตีเลอมันส์ ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทั้ง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกอบสัญญาฉบับปัจจุบันของกองกลางดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 24 กะรัต กับทาง เลสเตอร์ ซิตี้ ก็กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 และการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ก็ยังคงไร้ความหน้า ทำให้แฟนบอลของทัพจิ้งจอกสยาม ต่างกังวลกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

โดยทางด้านของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ยูรี ตีเลอมันส์ เป็นนักเตะที่มีความวิเศษอย่างน่าเหลือเชื่อ เขาขับเคลื่อนเกมได้ , สร้างสรรค์โอกาสได้ และ สามารถยิงประตูได้ด้วย เขาเปรียบเสมือนกับมันสมองของทีมอย่างแท้จริง เป้าหมายของผมคือการร่วมงานกับเขาไปให้นานที่สุด ดังนั้นผมจึงอยากจะเห็นเขาต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อลงเล่นให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อไป

#เลสเตอร์ ซิตี้ #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #ข่าวฟุตบอล

Sponsor