พร้อมขายช่วงหน้าหนาว! ฟิออเรนตินา ตั้งราคา ดูซาน วลาโฮวิช เอาไว้ที่ 80 ล้านยูโร

พร้อมขายช่วงหน้าหนาว! ฟิออเรนตินา ตั้งราคา ดูซาน วลาโฮวิช เอาไว้ที่ 80 ล้านยู..

พร้อมขายช่วงหน้าหนาว! ฟิออเรนตินา ตั้งราคา ดูซาน วลาโฮวิช เอาไว้ที่ 80 ล้านยูโร

ท่าทางจะหมดวิธีในการรั้งเอาไว้แล้ว สำหรับ ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าฟอร์มร้อนของ ฟิออเรนตินา หลังทางด้านของ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า พวกเขาพร้อมจะขายนักเตะออกจากทีมทันที ถ้าหากได้รับข้อเสนอราว 80 ล้านยูโร เนื่องจากการต่อสัญญาฉบับใหม่ไม่สามารถหาข้อสรุปได้ และสัญญาฉบับปัจจุบันก็กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ซึ่งในโลกลูกหนัง ถือว่าน้อยมากทีเดียว

หมดทางรั้ง! ฟิออเรนตินา พร้อมขาย ดูซาน วลาโฮวิช หากได้รับข้อเสนอ 80 ล้านยูโร

สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า ทัพม่วงมหากาฬ ฟิออเรนตินา สโมสรชื่อดังแห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมที่จะขาย ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าฟอร์มร้อนดีกรีทีมชาติเซอร์เบีย วัย 21 ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ถ้าหากได้รับข้อเสนอมูลค่า 80 ล้านยูโร ตามที่ตั้งเอาไว้ หลังการต่อสัญญาฉบับใหม่ไม่มีความคืบหน้า และการที่จะรั้งตัวเอาไว้กับทีม ก็คงจะเป็นไปได้ยากมาก

ดูซาน วลาโฮวิช เปรียบเสมือนความหวังสูงสุดในแผงเกมรุกของ ฟิออเรนตินา หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงไปถึง 21 ประตู จากการลงสนาม 37 เกมในลีก เมื่อฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา และทำไปแล้ว 8 ประตู จากการลงสนาม 11 เกมในลีก ในฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งสถิติอันยอดเยี่ยมของเขา ก็ทำให้บรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่มากมาย แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการตัวกองหน้าดีกรีทีมชาติเซอร์เบีย ไปร่วมทีม

ซึ่งทาง ฟิออเรนตินา ตัดสินใจปฏิเสธทุกข้อเสนอ และเตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันระหว่าง ดูซาน วลาโฮวิช กับทางต้นสังกัด กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 แต่ทุกอย่างกลับไปไม่เป็นไปตามที่พวกเขาคาดคิดเอาไว้ เมื่อการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ไม่สามารถหาข้อสรุปได้ ทำให้ทัพม่วงมหากาฬ ตัดสินใจที่ขายเขาออกจากทีม ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ ดีกว่าเสียไปแบบไม่ได้อะไรกลับมาเลย ถ้าหากปล่อยให้สัญญาสิ้นสุดลง

โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า ฟิออเรนตินา ไม่ต้องการเสียนักเตะไปแบบฟรีๆ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 จึงพร้อมที่จะขาย ดูซาน วลาโฮวิช ทันที ถ้าหากได้รับข้อเสนอราว 80 ล้านยูโร ซึ่งทัพม่วงมหากาฬ ก็มองว่านี่เป็นราคาที่ค่อนข้างสมน้ำสมเนื้อ หากเปรียบเทียบกับฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมา บวกกับอายุการใช้งานที่ยังเหลืออีกหลายปี

#ฟิออเรนตินา #ดูซาน วลาโฮวิช #ข่าวฟุตบอล

Sponsor