ไอเดียแจ่ม! บาร์เซโลนา เสนอจ่ายค่าเหนื่อยตามผลงานในสนาม ในการต่อสัญญา อุสมาน เด็มเบเล่

ไอเดียแจ่ม! บาร์เซโลนา เสนอจ่ายค่าเหนื่อยตามผลงานในสนาม ในการต่อสัญญา...

ไอเดียแจ่ม! บาร์เซโลนา เสนอจ่ายค่าเหนื่อยตามผลงานในสนาม ในการต่อสัญญา อุสมาน เด็มเบเล่

ไม่รู้ว่าพวกเขาไปเอาความแบบนี้มาจากไหน เมื่อทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา เกิดปิ๊งไปเดียสุดบรรเจิด ด้วยการเสนอสัญญาในรูปแบบใหม่ให้กับ อุสมาน เด็มเบเล่ แนวรุกจอมเจ็บสายเลือดน้ำหอม ซึ่งเป็นสัญญาที่จะไม่มีการจ่ายค่าเหนื่อยรายสัปดาห์ แต่จะเป็นการจ่ายค่าเหนื่อยตามจำนวนเกมที่ได้ลงสนาม ซึ่งจะผันแปรตามผลงานที่เขาสามารถทำได้ในแต่ละเกม

สนใจไหม! บาร์เซโลนา เตรียมเสนอสัญญาใหม่ให้ อุสมาน เด็มเบเล่ แต่จะจ่ายตามผลงานในสนาม

มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อกีฬาเชื่อถือได้แห่งแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน เตรียมเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับ อุสมาน เด็มเบเล่ แนวรุกกระยูงเปราะดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส วัย 24 กะรัต แต่จะเป็นสัญญาในรูปแบบใหม่ ที่จะจ่ายค่าเหนื่อยตามจำนวนเกมที่ได้ลงเล่น และผลงานที่สามารถทำได้ในแต่ละเกม สร้างความฮือฮาให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อนาคตของ อุสมาน เด็มเบเล่ ใน บาร์เซโลนา กลับมาสดใสอีกครั้ง หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ที่เพิ่งจะย้ายเข้ามารับตำแหน่งแทนที่ของ โรนัลด์ คูมันน์ ออกมายืนยันว่า เขาต้องการเก็บตัวนักเตะเอาไว้ใช้งาน เพราะยังเชื่อมั่น แนวรุกดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส วัย 24 กะรัต จะพัฒนาเค้นฟอร์มเก่งออกมา จนกลายเป็นหนึ่งในแข้งระดับโลก อย่างที่เคยถูกคาดการณ์เอาไว้สมัยเป็นนักเตะดาวรุ่ง แต่กับปัญหาอาการบาดเจ็บที่ตามเล่นงานอย่างต่อเนื่อง

ประกอบสัญญาฉบับปัจจุบันของ อุสมาน เด็มเบเล่ กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022 ทำให้ทัพเจ้าบุญทุ่ม เกิดความลังเลเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ส่งผลให้การเจรจาแทบจะไม่มีความคืบหน้า และตัวนักเตะก็กำลังได้รับความสนใจจากทั้ง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด , ลิเวอร์พูล รวมถึง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก่อนที่ มาเตว อเลมานี่ ผู้อำนวยการทางด้านกีฬา ของ บาร์เซโลนา จะปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิดเกี่ยวกับการต่อสัญญา

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า มาเตว อเลมานี่ เตรียมร่างสัญญาฉบับพิเศษเพื่อใช้กับ อุสมาน เด็มเบเล่ โดยเฉพาะ เพราะ บาร์เซโลนา จะไม่จ่ายค่าเหนื่อยรายสัปดาห์เหมือนกับสัญญาทั่วไป แต่จ่ายตามจำนวนเกม และฟอร์มการเล่นในสนามเท่านั้น ซึ่งนี่ไม่ใช่ความคิดที่แปลกใหม่แต่อย่างใด เพราะสมัยที่เขาทำงานให้กับ เรอัล มายอร์ก้า และ บาเลนเซีย ก็เคยต่อสัญญากับนักเตะในสัญญารูปแบบนี้มาแล้ว

#อุสมาน เด็มเบเล่ #บาร์เซโลนา #ข่าวฟุตบอล

Sponsor