เสริมเกมรุก! บาร์เซโลนา หวังดึงตัว คริสเตียน พูลิซิซ เสริมทัพ ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว

เสริมเกมรุก! บาร์เซโลนา หวังดึงตัว คริสเตียน พูลิซิซ เสริมทัพ ตลาดซื้อขายนักเต...

เสริมเกมรุก! บาร์เซโลนา หวังดึงตัว คริสเตียน พูลิซิซ เสริมทัพ ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว

ทำเอาบรรดาแฟนบอลของทัพเจ้าบุญทุ่ม ถึงกับเนื้อเต้นกันเลยทีเดียว เมื่อทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ชาบี เอร์นานเดซ หวังที่จะดึงตัว คริสเตียน พูลิซิซ แนวรุกกัปตันอเมริกา ของ เชลซี มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่จะเปิดทำการในช่วงเดือนมกราคม ของปี 2022 เพื่อยกระดับเกมรุกให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หลัง บาร์เซโลนา กำลังมีปัญหาเรื่องการจบสกอร์อย่างหนัก

ยกระดับเกมรุก! บาร์เซโลนา เตรียมดึง คริสเตียน พูลิซิซ แก้ไขปัญหาเรื่องจบสกอร์ไม่คม

มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน กำลังให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียน พูลิซิซ แนวรุกดีกรีทีมชาติสหรัฐอเมริกา วัย 23 กะรัต ของ เชลซี และ ชาบี เอร์นานเดซ ก็ต้องการดึงตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม เพื่อยกระดับแผงเกมรุกให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หลังสกอร์ไม่ค่อยเฉียบคมเท่าไรนัก

คริสเตียน พูลิซิซ ไม่ค่อยมีความสุขในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ สักเท่าไรนัก หลังเขาต้องไปเป็นเพียงแค่ตัวสำรอง แถมยังถูกปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนักหน่วง จนฟอร์มการเล่นขาดความสม่ำเสมอ เพิ่งจะได้รับโอกาสจาก โธมัส ทูเคิ่ล ให้ลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 ไปเพียงแค่ 6 เกม แบ่งเป็นการลงสนามในฐานะตัวจริง 2 เกม และ การลงสนามในฐานะตัวสำรอง 4 เกม นั่นทำให้ บาร์เซโลนา หันมาสนใจในตัวเขา

หลังพวกเขาก็กำลังมองหาแนวรุกรายใหม่ เข้ามาแบ่งเบาภาระในการทำประตูของ เมมฟิส เดปาย ที่เริ่มจะแบก บาร์เซโลนา ไม่ไหว ส่งผลให้ทัพเจ้าบุญทุ่ม มีปัญหาเรื่องการจบสกอร์อย่างหนักหน่วง เกมที่ควรจะชนะกลับเสมอ เกมที่ควรเสมอกลับแพ้ ซึ่งนั่นทำให้ ชาบี เอร์นานเดซ ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ชื่อของ คริสเตียน พูลิซิซ จึงกลายมาเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ที่เขาจะต้องดึงตัวมาร่วมงานในถิ่นคัมป์ นูว ให้ได้

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา ไม่มีเงินมากพอที่จะคว้าตัว คริสเตียน พูลิซิซ มาร่วมทีมเป็นการถาวร หลังพวกเขากำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก แต่จะคว้าตัวมาร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัวแทน ซึ่งดูเหมือนว่าทาง เชลซี ก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างใด เพราะ โธมัส ทูเคิ่ล ก็มีความประสงค์ให้นักเตะได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอในลีกระดับสูง เพื่อเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาอยู่แล้ว

#บาร์เซโลนา #คริสเตียน พูลิซิซ #ข่าวฟุตบอล

Sponsor