เครื่องจักรผลิตสกอร์! วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ รับ มีความสุขมาก ที่ ฟิออเรนตินา มี ดูซาน วลาโฮวิช อยู่ในทีม

เครื่องจักรผลิตสกอร์! วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ รับ มีความสุขมาก ที่ ฟิออเรนตินา มี ดู...

เครื่องจักรผลิตสกอร์! วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ รับ มีความสุขมาก ที่ ฟิออเรนตินา มี ดูซาน วลาโฮวิช อยู่ในทีม

ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแต่อย่างใด เมื่อทางด้านของ วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ เทรนเนอร์คนเก่งของ ฟิออเรนตินา จะออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า ตัวเขามีความสุขมาก ที่ทัพม่วงมหากาฬ มีนักเตะแบบ ดูซาน วลาโฮวิช ลงล่าตาข่าย เพราะนี่ถือเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก มีทั้งความมุ่งมั่นและความกระหาย จนสามารถปลุกเร้าให้เพื่อนร่วมทีมรายอื่นๆ มีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

นักเตะพิเศษ! วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ เผย มีความสุขที่ได้เห็น ดูซาน วลาโฮวิช ลงเล่นให้ ฟิออเรนตินา

วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือมากฝีมือชาวอิตาลี ของทัพม่วงมหากาฬ ฟิออเรนตินา สโมสรชื่อดังแห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขามีความสุขเป็นอย่างมาก ที่ได้ให้ ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าดีกรีทีมชาติเซอร์เบีย วัย 21 กะรัต ลงสนามให้กับทีม แถมยังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะนี่ถือเป็นนักเตะที่มีความกระหายเป็นอย่างมาก ซึ่งมันช่วยกระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีมรายอื่นๆ มีผลงานที่ดีตามไปด้วย

ดูซาน วลาโฮวิช ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ได้ หลังเหมาคนเดียว 2 ประตู ช่วยให้ ฟิออเรนตินา เปิดบ้านเอาชนะ ซาแลร์นิตาน่า ทีมบ๊วยของตารางคะแนน ไปอย่างง่ายดาย ด้วยสกอร์ 4-0 นั่นส่งผลให้เขายิงไปแล้ว 17 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 18 เกม นำโด่งเป็นดาวซัลโวสูงสุดของเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ประจำฤดูกาล 2021-2022 ถือเป็นนักเตะที่มีความสำคัญกับทัพม่วงมหากาฬ เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม สัญญาฉบับปัจจุบันของ ดูซาน วลาโฮวิช กับทางต้นสังกัด เหลือถึงเพียงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 เท่านั้น และการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ก็ยังคงไม่มีความคืบหน้า นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ซึ่งถือเป็นเรื่องยามากที่ ฟิออเรนตินา จะสามารถรั้งตัวเอาไว้ได้ ถึงขนาดที่ วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ ต้องออกปากชมผ่านสื่อ เพื่อเป็นการโน้นน้าวใจนักเตะอีกทาง

โดยทางด้านของ วินเซนโซ่ อิตาเลียโน่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ดูซาน วลาโฮวิช เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ทำพยายามทำงานอย่างหนักในสนามฝึกซ้อม เพื่อให้ตัวเองกลายเป็นนักเตะที่ดียิ่งขึ้นในทุกวัน ความกระหายในตัวของเขามันสูงจนทำให้ผมทึ่งไปเลย ทุกอย่างที่เขาทำ มันส่งผลให้เขากลายเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก และผมดีใจมาก ที่ ฟิออเรนตินา มีนักเตะแบบนี้อยู่ภายในทีม

#ดูซาน วลาโฮวิช #ฟิออเรนตินา #ข่าวฟุตบอล

Sponsor