เก็บไว้ก่อน! ชาบี เอร์นานเดซ ยังไม่อยากขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ออกจาก บาร์เซโลนา แม้ฟอร์มตกในช่วงหลัง

เก็บไว้ก่อน! ชาบี เอร์นานเดซ ยังไม่อยากขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ออกจาก บาร์เซโล...

เก็บไว้ก่อน! ชาบี เอร์นานเดซ ยังไม่อยากขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ออกจาก บาร์เซโลนา แม้ฟอร์มตกในช่วงหลัง

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดี สำหรับแฟนบอลของทัพเจ้าบุญทุ่ม เมื่อทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ชาบี เอร์นานเดซ ยังไม่ต้องการขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม แม้ว่าผลงานของกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ จะตกต่ำลงอย่างน่าใจหายในช่วงหลัง และพร้อมที่จะให้โอกาสเขาในพิสูจน์ตัวเองกับ บาร์เซโลนา ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 ก่อนจะมีการประเมินฟอร์มการเล่นอีกครั้ง

ไม่รีบตัดสินใจ! บาร์เซโลนา ให้โอกาส แฟรงกี้ เดอ ยอง เค้นฟอร์มเก่ง เมินปล่อยทิ้งในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว

มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน พร้อมให้โอกาส แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 24 กะรัต พิสูจน์ตัวเองในถิ่นคัมป์ นูว ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 หลังฟอร์มการเล่นของเขาตกต่ำลงในช่วงที่ผ่านมา และทาง ชาบี เอร์นานเดซ ก็ไม่ต้องการขายออกไป ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม

แฟรงกี้ เดอ ยอง แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการค้าแข้งให้กับ บาร์เซโลนา ต่อไป แม้ว่าผลงานของทัพเจ้าบุญทุ่ม จะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก แต่เขาก็พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้สถานการณ์กลับคืนมา แต่ด้วยสถานะทางด้านการเงินที่ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก ทำให้มีความเป็นไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่เขาอาจจะถูกปล่อยตัวออกจากถิ่นคัมป์ นูว เพื่อแลกกับค่าตัวมหาศาล หลังได้รับความสนใจจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล

ประกอบกับฟอร์การเล่นในช่วง 3-4 เกมหลังสุด ของ แฟรงกี้ เดอ ยอง ที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก ทำให้สื่อกีฬาบางสำนักออกมาโหมกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นูว มากยิ่งขึ้น แม้ว่า ชาบี เอร์นานเดซ จะเคยออกมาเน้นย้ำอย่างชัดเจนว่า กองกลางดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 24 กะรัต เป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลางของ บาร์เซโลนา แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีใครเชื่อเท่าไรนัก หากประเมินจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา จะไม่ขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม อย่างแน่นอน เพราะ ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการให้โอกาสเค้นฟอร์มเก่งกลับคืนมาอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสในการปล่อยตัวออกจากถิ่นคัมป์ นูว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม หลังเหล่าดาวรุ่งอย่าง เปดรี้ , กาบี และ นิโก้ กอนซาเลซ พร้อมก้าวขึ้นมาทดแทน

#แฟรงกี้ เดอ ยอง #ชาบี เอร์นานเดซ #บาร์เซโลนา #ข่าวฟุตบอล

Sponsor