หักมุม! อองโตนี มาร์กซิยาล เลือกซบอก เซบีญ่า หากต้องย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หักมุม! อองโตนี มาร์กซิยาล เลือกซบอก เซบีญ่า หากต้องย้ายออกจาก แมนเชสเ...

หักมุม! อองโตนี มาร์กซิยาล เลือกซบอก เซบีญ่า หากต้องย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ถือเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างสร้างความประหลาดให้กับแฟนบอลมากทีเดียว เมื่อทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า อองโตนี มาร์กซิยาล กองหน้าสายเลือดน้ำหอม ของทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะย้ายไปค้าแข้งให้กับ เซบีญ่า ถ้าหากได้ย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ตามความต้องการ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม หลังเขามองว่า น่าจะมีโอกาสในการลงสนามมากกว่าตัวเลือกอื่นๆ

เหนือความคาดหมาย! อองโตนี มาร์กซิยาล อยากย้ายไป เซบีญ่า หากได้เก็บข้าวของออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดอะ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า อองโตนี มาร์กซิยาล กองหน้าดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส วัย 26 กะรัต ของทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ตัดสินใจที่จะย้ายไปค้าแข้งให้กับ เซบีญ่า ถ้าหากได้รับการปล่อยตัวออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม หลังมั่นใจว่า จะได้รับโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

อองโตนี มาร์กซิยาล ย้ายจาก อาร์แอส โมนาโก มาค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2015 และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังทำไปได้มากถึง 17 ประตู ในฤดูกาลแรก แต่หลังจากนั้นฟอร์มการเล่นของเขาก็ค่อยๆ ตกต่ำลงอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะกลายสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองของทัพปีศาจแดง อย่างเต็มตัว ในฤดูกาล 2021-2022 เนื่องจากการเข้ามาของ จาดอน ซานโช่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ อองโตนี มาร์กซิยาล ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไรนัก เพราะเขาต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอในฐานะตัวหลัก และกำลังมองหาหนทางในย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากทั้ง บาร์เซโลนา , เซบีญ่า และ ยูเวนตุส ที่กำลังมองหากองหน้ารายใหม่ เข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพในการทำประตูอยู่พอดี

โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า อองโตนี มาร์กซิยาล ได้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ เซบีญ่า หลังเขามองถึงโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ และ ฆูเลน โลเปเตกี ก็พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการนั้น แถมยังแจ้งไปยัง ราล์ฟ รังนิก ถึงความต้องการที่จะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียร้อยแล้วอีกด้วย นับเป็นการตัดสินใจที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนบอลได้ค่อนข้างเลยทีเดียว

#อองโตนี มาร์กซิยาล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Sponsor