ลดหน่อยหน่า! แอสตัน วิลล่า หวังรวบ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในราคาถูกกว่าที่ตกลงกับ บาร์เซโลนา

ลดหน่อยหน่า! แอสตัน วิลล่า หวังรวบ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในราคาถูกกว่าที่ตกลงกับ

ลดหน่อยหน่า! แอสตัน วิลล่า หวังรวบ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในราคาถูกกว่าที่ตกลงกับ บาร์เซโลน

ต้องยอมรับเลยว่า หัวหมอจริงๆ สำหรับทัพสิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า หลังมีรายงานจากทาง เดอะ แอธเลติก ออกมาว่า พวกเขาหวังจะคว้าตัว ฟิลิเป้ คูตินโญ่ มาร่วมทีมเป็นการถาวร ด้วยราคาที่ถูกว่าที่เคยตกลงกันเอาไว้ หลังเข้าใจดีว่า บาร์เซโลนา ต้องการที่จะขายจอมทัพชาวบราซิล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายมหาศาลที่มาจากค่าเหนื่อยของนักเตะ จึงหวังจะต่อรองราคาลงมาอีก

หัวหมอ! แอสตัน วิลล่า หวังใช้วิกฤตการเงินของ บาร์เซโลนา รวบ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในราคาถูกกว่าเดิม

เดอะ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพสิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า สโมสรชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก หวังจะใช้ประโยชน์จากวิกฤตทางการเงินของ บาร์เซโลนา ทำการคว้าตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางจอมทัพสายเลือดบราซิลเลียน วัย 29 กะรัต มาร่วมทีมเป็นการถาวร ในราคาที่ถูกลงกว่าที่ระบุเอาไว้ในสัญญายืมตัว ซึ่งน่าจะช่วยให้พวกเขาประหยัดเงินไปเกือบ 10 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ตัดสินใจย้ายออกจาก บาร์เซโลนา มาค้าแข้งกับ แอสตัน วิลล่า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 พร้อมเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร ถ้าหากผลงานเป็นที่น่าพอใจ ในราคา 33 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นราคาที่ทัพเจ้าบุญทุ่ม ขาดทุนมหาศาล เพราะพวกเขาใช้เงินร่วม 132 ล้านปอนด์ ในการดึงตัวกองกลางจอมทัพสายเลือดบราซิลเลียน มาจาก ลิเวอร์พูล เมื่อ 4 ปีก่อน

และเหมือนการย้ายกลับมาโลดแล่นบนเวทีพรีเมียร์ลีก ของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำไป 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 3 เกมที่ผ่านมา สร้างความประทับใจให้กับ สตีเว่น เจอร์ราด อดีตเพื่อนร่วมทีมสมัยค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล ที่กำลังรับตำแหน่งกุนซือให้กับ แอสตัน วิลล่า เป็นอย่างมาก นั่นทำให้ทัพสิงห์ผงาด เริ่มพิจารณาการคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีมเป็นการถาวร

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า แอสตัน วิลล่า หวังจะใช้ประโยชน์จากการที่ บาร์เซโลนา ต้องการขาย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง คว้าตัวเขามาร่วมทีมเป็นการถาวร ในราคาที่ถูกลงกว่าที่ทำข้อตกลงกันเอาไว้ หลังคาดหวังให้ราคาของจอมทัพสายเลือดบราซิลเลียน วัย 29 กะรัต ลดลงมาเหลือไม่เกิน 25 ล้านปอนด์ ซึ่งถูกลงจากเดิมถึง 8 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

#ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ #แอสตัน วิลล่า #ข่าวฟุตบอล

Sponsor