รับไม่ไหว! รีซ เจมส์ บอก หัวใจสลาย ตอนหมอบอกแจ้งว่า ชวดเล่นให้ ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022

รับไม่ไหว! รีซ เจมส์ บอก หัวใจสลาย ตอนหมอบอกแจ้งว่า

รับไม่ไหว! รีซ เจมส์ บอก หัวใจสลาย ตอนหมอบอกแจ้งว่า ชวดเล่นให้ ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022

บรรดาแฟนบอลของทัพสิงโตน้ำเงินคราม คงจะต้องเอาใจช่วยกันให้มากสักหน่อย เมื่อทางด้านของ รีซ เจมส์ ฟูลแบ็คจอมบุก ได้ออกมาเปิดเผยว่า หัวใจของเขาแตกสลาย ในตอนที่หมอแจ้งว่า จะไม่ได้ลงเล่นให้กับ ทีมชาติอังกฤษ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมที่พบกับ เอซี มิลาน และจะต้องใช้ระยะเวลาในการพักรักษาตัว อย่างน้อย 2 เดือนเลยทีเดียว

หัวใจสลาย! รีซ เจมส์ รับ เจ็บปวดเกินบรรยาย ตอนรู้ว่าจะไม่ได้เล่นให้กับ ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022

รีซ เจมส์ ฟูลแบ็คฝั่งขวาดีกรี ทีมชาติอังกฤษ วัย 22 กะรัต ของทัพสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า หัวใจของเขาแหลกสลายไปหมด ทันทีที่หมอแจ้งว่า จะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บอย่างน้อย 2 เดือน เพราะนั่นหมายความว่า เขาจะไม่ได้ไปลงเล่นในฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ทั้งที่นี่ถือเป็นอีกความใฝ่ฝันที่เฝ้ารอคอยมาตลอด

รีซ เจมส์ ถูกคาดหมายว่าจะเป็นกำลังหลักในตำแหน่งฟูลแบ็คฝั่งขวา ให้กับ ทีมชาติอังกฤษ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ หลังคู่แข่งในตำแหน่งเดียวกัน อย่าง ไคล์ วอร์คเกอร์ จาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีปัญหาอาการบาดเจ็บ และยังไม่แน่ใจว่าจะหายทันหรือไม่ ส่วนทางด้านของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ของ ลิเวอร์พูล ก็ประสบปัญหาฟอร์มตกอย่างหนัก โดยเฉพาะเรื่องการเล่นเกมรับ ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ทุกอย่างดูจะไปได้สวย เพราะ รีซ เจมส์ กำลังจะมีบทบาทสำคัญกับ ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ซึ่งนี่ถือเป็นฟุตบอลโลก ในชีวิตของเขาด้วย แต่เหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดฝันเกิดขึ้น เพราะฟูลแบ็คฝั่งขวาจอมบุก วัย 22 กะรัต ดันมีอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า ระหว่างเกมที่ เชลซี บุกไปเอาชนะ เอซี มิลาน ในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก นั่นทำให้เขาต้องพักรักษาตัวนานถึง 2 เดือน และจะต้องพลาดการไปลงเล่นมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก อย่างแน่นอนแล้ว

โดยทางด้านของ รีซ เจมส์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า หลังจบเกมกับ เอซี มิลาน ผมคิดว่ามันจะเพียงแค่อาการบาดเจ็บธรรมดา เพราะผมแทบจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดเลย แต่หลังจากที่แพทย์แจ้งว่า ผมจะต้องพักราว 2 เดือน มันทำให้ผมใจสลายทันที ผมต้องการลงเล่นในฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ให้กับ ทีมชาติอังกฤษ แม้มันจะเป็นเรื่องยาก แต่ผมก็จะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้พร้อมสำหรับการไปที่กาตาร์ ให้ได้

#รีซ เจมส์ #ทีมชาติอังกฤษ #ข่าวฟุตบอล

Sponsor