ค่าเหนื่อยสุดแพง! บาร์เซโลนา อาจโละ เคราร์ด ปิเก้ ช่วงเดือนมกราคม

ค่าเหนื่อยสุดแพง! บาร์เซโลนา อาจโละ เคราร์ด ปิเก้ ช่วงเดือนมกราคม

ค่าเหนื่อยสุดแพง! บาร์เซโลนา อาจโละ เคราร์ด ปิเก้ ช่วงเดือนมกราคม

ไม่รู้ว่าบรรดาแฟนบอลของทัพเจ้าบุญทุ่ม จะมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง เมื่อทางด้านของ เดียริโอ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา อาจจะตัดสินใจปล่อยตัว เคราร์ด ปิเก้ ปราการหลังมากประสบการณ์ชาวสเปน ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ของปี 2023 เพราะค่าเหนื่อยของนักเตะนั้นสูงมากที่สุดเป็นลำดับต้นๆ ในถิ่นคัมป์ นูว ซึ่งทีมไม่สามารถแบกรับได้ไหว เพราะสถานะทางการเงินไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก

จ่ายไม่ไหว! บาร์เซโลนา เล็งปล่อยตัว เคราร์ด ปิเก้ พ้นทีม ช่วงตลาดหน้าหนาว

เดียริโอ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน กำลังวางแผนที่จะปล่อยตัว เคราร์ด ปิเก้ ปราการหลังมากประสบการณ์ชาวสเปน วัย 35 กะรัต ออกจากทีม ทันทีที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ของปี 2023 เปิดทำการ เพราะค่าเหนื่อยของเขาสูงเกินกว่าจะสามารถจ่ายไหว แถมบทบาทภายในทีมยังน้อยลงจากเดิมมากเลยทีเดียว

เคราร์ด ปิเก้ ต้องกลายสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากอายุอานามที่มากขึ้น แถมฟอร์มการเล่นอันน่าผิดหวัง ยามได้รับโอกาสลงสนามให้กับ บาร์เซโลนา ยังทำให้กลายเป็นตัวเลือกลำดับสุดท้าย ในตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง อีกทั้งยังมักจะถูกแฟนบอลรุมโห่อยู่เสมอ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากการที่เขานอกใจ ชากิร่า ภรรยาสาวสวย จนต้องเลิกรากันไป นับเป็นข่าวใหญ่โตของวงการฟุตบอล เลยก็ว่าได้

สัญญาฉบับปัจจุบันของ เคราร์ด ปิเก้ กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ซึ่งคาดว่าน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกต่อไปแล้ว นั่นหมายความว่าปราการหลังมากประสบการณ์ชาวสเปน วัย 35 กะรัต จะต้องอำลาถิ่นคัมป์ นูว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2023 แต่เนื่องจากค่าเหนื่อยที่สูงลิบลิ่วของเขา ทำให้ บาร์เซโลนา มีแผนการจะปล่อยตัวออกจากทีม ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม ของปี 2023 เลย

โดยทางด้านของ เดียริโอ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เคราร์ด ปิเก้ จะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก 12 เดือน ถ้าหากเขาลงสนามครบตามที่กำหนดเอาไว้ ซึ่ง ชาบี เอร์นานเดซ ก็เตรียมเจรจาให้ปราการหลังมากประสบการณ์ชาวสเปน วัย 35 กะรัต ยอมยกเลิกเงื่อนไขดังกล่าว และยอมอำลาถิ่นคัมป์ นูว ด้วยการเป็นหนึ่งในตำนานของ บาร์เซโลนา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ของปี 2023 แต่การเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่าย จะเริ่มหลังการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย สิ้นสุดลง

#เคราร์ด ปิเก้ #บาร์เซโลนา #ข่าวฟุตบอล

Sponsor