เสริมอนาคต! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ้องคว้า จู๊ด เบลล์ หลังใกล้หมดสัญญากับ เชลซี

เสริมอนาคต! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ้องคว้า จู๊ด เบลล์ หลังใกล้หมดสัญญากับ เชลซี

เสริมอนาคต! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ้องคว้า จู๊ด เบลล์ หลังใกล้หมดสัญญากับ เชลซี

ไม่รู้ว่าบรรดาแฟนบอลของทัพเรือใบสีฟ้า จะมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง เมื่อทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีความสนใจจะคว้าตัว จู๊ด เบลล์ กองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ของ เชลซี ไปร่วมทีม แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกับทางต้นสังกัด จะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2022-2023 นี้

ลูกครึ่งไทย! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ้องกระชากตัว จู๊ด เบลล์ จาก เชลซี หลังสัญญาเหลือไม่มาก

เดอะ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก กำลังให้ความสนใจในตัวของ จู๊ด เบลล์ กองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 18 กะรัต ของ เชลซี และต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังสัญญาฉบับปัจจุบันเหลือระยะเวลาอีกไม่มากแล้ว

จู๊ด เบลล์ ย้ายจาก สวินดอน ทาวน์ มาอยู่กับทีมเยาวชนของ เชลซี ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 13 ปี ก่อนจะพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นกองหน้าดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่ง แถมการที่เป็นลูกครึ่งไทย ยังทำให้แฟนบอลให้ความสนใจมากเป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้รับโอกาสลงประเดิมให้กับทีมชุดใหญ่ ในเกมฟุตบอลถ้วยคาราบาว คัพ กับ เบรนท์ฟอร์ด แถมยังเป็นฮีโร่ยิงประตูชัยให้ต้นสังกัดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ยูธ คัพ ในฤดูกาลก่อนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม สัญญาฉบับปัจจุบันของ จู๊ด เบลล์ ในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ เหลือระยะเวลาถึงเพียงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 เท่านั้น และยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่เขาจะตัดสินใจย้ายออกจาก เชลซี หลังจบฤดูกาลนี้ หลังการเปลี่ยนแปลงประธานบอร์ดบริหารคนใหม่ ที่เน้นการซื้อนักเตะซูเปอร์สตาร์เข้ามา ทำให้โอกาสลงสนามของกองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 18 กะรัต เป็นไปอย่างจำกัดจำเขี่ย

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า จู๊ด เบลล์ ได้ปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นทำบรรดาสโมสรชื่อดังในอังกฤษ ต่างจ้องจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าชื่นชอบฝีเท้าของกองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 18 กะรัต เป็นอย่างมาก แต่กระนั้นพวกเขาก็ไม่พร้อมจะการันตีโอกาสลงสนามให้กับนักเตะอยู่ดี

#จู๊ด เบลล์ #เชลซี #ข่าวฟุตบอล

Sponsor