โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จับตามองสถานการณ์การย้ายทีมของเขาเอาไว้ให้ดีๆอาจจะย้ายร่วมทีม เชลซี

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จับตามองสถานการณ์การย้ายทีมของเขาเอาไว้ให้ดีๆอาจจะ

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สุดยอดกองหน้าวัย 33 ปี ชาวโปแลนด์ของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค เขามีความต้องการที่อยากจะย้ายออกจากทีมหลังจากที่ย้ายมาร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่ ปี 2014 ซึ่งก็เป็นเวลากว่า 8 ปี แล้ว ที่เขาร่วมทีมยักษ์ใหญ่ของ บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งความต้องการของตัวเขานั้นก็คือการออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ หลังจากที่ก่อนหน้าที่จะย้ายมาอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค นั้น เขาก็อยู่กับ เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาก่อน ซึ่งทำให้เป็นเวลาเกิน 10 ปีแล้ว และ ปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่าเขานั้นเป็นสุดยอดกองหน้าที่จัดได้ว่าอยู่ในระดับต้นๆของโลก และเป็นอันดับ 2 ของรางวัลบัลลงดอร์ เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลทำให้เมื่อเขาต้องการเช่นนี้ก็เป็นที่จับตามองของหลายทีมที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม และล่าสุดก็มีข่าวว่าทีม เชลซี อีกหนึ่งทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ต้องการตัวเขาไปร่วมทีม 

เชลซี พร้อมล่าลายเซนต์ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

มีข่าวออกมาล่าสุดเกี่ยวกับ เชลซี ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่า พวกเขานั้นก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจในการล่าลายเซ็นของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ด้วย หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ตัวเขานั้นต้องการจะหาประสบการณ์ใหม่ๆ และต้องการย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวออกมาว่า บาร์เซโลน่า จะเป็นทีมที่เขาย้ายไปร่วมทีม แต่หลังจากที่มีสถานการณ์ ที่ดูจะเป็นอุปสรรคเกิดขึ้นเรื่องค่าตัว ทำให้โอกาสในการจะย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นั้น ก็จะมีน้อยลง

ส่งผลทำให้มีอีกหลายทีมที่ต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งก็รวมไปถึง เชลซี มีโอกาสมากขึ้น โดยปัจจุบัน บาเยิร์น มิวนิค ต้องการค่าตัวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ อยู่ที่ 60 ล้านยูโร ซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นค่าตัวที่สูงเลยทีเดียว โดยปัจจุบันเขาก็อายุ 33 ปี เข้าไปแล้ว ซึ่งก็ทำให้ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา นั้นตัดสินใจที่จะยกเลิกดิลนี้หากว่าค่าตัวยังสูงเท่าเดิม

ซึ่งสถานการณ์เช่นนี้ จึงทำให้ เชลซี นั้นก็พร้อมที่จะร่วมล่าลายเซ็นของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ถึงแม้ว่าดีกรีของ เชลซี กับ บาร์เซโลน่า นักเตะดูจะเอนเอียงไปทางทีมดังของ ลาลีกา สเปน มากกว่าก็ตาม แต่เรื่องนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ซึ่งถ้าหากว่า เชลซี พร้อมที่จะจ่ายเงินถึง 60 ล้านยูโรให้กับ บาเยิร์น มิวนิค  

#โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ #เชลซี #ข่าวฟุตบอล

Sponsor