ยื่นมาเลย! เอซี มิลาน พร้อมปล่อย อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ถ้าข้อเสนอน่าสนใจ

ยื่นมาเลย! เอซี มิลาน พร้อมปล่อย อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ถ้าข้อเสนอ

ยื่นมาเลย! เอซี มิลาน พร้อมปล่อย อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ถ้าข้อเสนอน่าสนใจ

ไม่รู้ว่าบรรดาแฟนบอลของทัพปีศาจแดงดำ จะเห็นด้วยกันหรือไม่ เมื่อมีรายงานจาก กัลโช่ แมร์กาโต้ ออกมาว่า เอซี มิลาน พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอเกี่ยวกับ อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส แนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเบลเยียม และอาจจะยอมปล่อยตัวเขาออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ หลังกำลังอยู่ระหว่างการระดุมทุนเพื่อเสริมแข้งรายใหม่เข้ามายกระดับทีม

ใครสนบ้าง! เอซี มิลาน ไม่ปิดโอกาสปล่อย อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ถ้ามีข้อเสนอที่เหมาะสม

กัลโช่ แมร์กาโต้ สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอิตาลี ได้ออกมารายงานว่า ทัพปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ไม่ได้ปิดโอกาสปล่อยตัว อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส แนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกลดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 22 กะรัต ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ หลังพวกเขากำลังต้องการเงินทุนเพื่อนำแข้งรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง

อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ย้ายจาก อันเดอร์เลชท์ มาค้าแข้งกับ เอซี มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ของปี 2020 ก่อนจะถูกคว้าตัวมาร่วมทีมเป็นการถาวร ด้วยค่าตัว 7 ล้านยูโร ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ปีเดียวกัน แม้จะเป็นส่วนหนึ่งในการพาทัพปีศาจแดงดำ ผงาดคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ในฤดูกาล 2021-2022 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป แต่เขาไม่ได้มีสถานะเป็นแกนหลักของทีมแต่อย่างใด

เปาโล มัลดินี่ และ เฟรเดริค มาสซาร่า บอร์ดบริหารระดับสูงของ เอซี มิลาน ต้องการสานต่อความยอดเยี่ยม จากการคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย ด้วยการยกระดับทีม เพื่อลุยศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาล 2022-2023 ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องใช้เงินทุนส่วนหนึ่ง ในการคว้าตัวนักเตะรายใหม่เข้าสู่ทีม และอาจจะต้องปล่อยแข้งบางรายออกไป เพื่อความสมดุล หนึ่งในนั้น มีชื่อของ อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส รวมอยู่ด้วย

โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน พร้อมที่จะปล่อยตัว อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 14 ล้านยูโร เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ถ้าหากไม่มีข้อเสนอถูกยื่นเข้ามา ทางทัพปีศาจแดงดำ ก็ไม่มีปัญหากับการเก็บตัวแนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกลดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 22 กะรัต เอาไว้ใช้งานในถิ่นซาน ซีโร่ ต่อไป

#อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส #เอซี มิลาน #ข่าวฟุตบอล

Sponsor