รายแรก! ฟูแล่ม เตรียมคว้า อเล็กซ์ โมเรโน่ เสริมตำแหน่งแบ็คซ้าย

รายแรก! ฟูแล่ม เตรียมคว้า อเล็กซ์ โมเรโน่ เสริมตำแหน่งแบ็คซ้าย

รายแรก! ฟูแล่ม เตรียมคว้า อเล็กซ์ โมเรโน่ เสริมตำแหน่งแบ็คซ้าย

ถือเป็นการเสริมทัพน่าที่สนใจมากทีเดียว เมื่อทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม กำลังมีโอกาสได้ตัว อเล็กซ์ โมเรโน่ แบ็คซ้ายสายเลือดกระทิงดุ ของ เรอัล เบติส มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังการเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่ายมีความคืบหน้าไปมากแล้ว ซึ่งถ้าหากประสบความสำเร็จ ก็จะถือเป็นนักเตะรายแรกที่ถูกคว้าตัวมาร่วมทีม

จ่อแล้ว! ฟูแล่ม ขยับเข้าใกล้การคว้าตัว อเล็กซ์ โมเรโน่ ประจำการแบ็คซ้าย

เดอะ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม สโมสรชื่อดังที่กำลังจะเลื่อนชั้นกลับขึ้นมาลงเล่นเวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2021-2022 ขยับเข้าใกล้การคว้าตัว อเล็กซ์ โมเรโน่ ฟูลแบ็คฝั่งซ้ายสายเลือดกระทิงดุ วัย 29 กะรัต ของ เรอัล เบติส มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เต็มทีแล้ว หลังการเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่าย มีความคืบหน้าไปมากแล้ว

ฟูแล่ม กำลังอยู่ระหว่างการมองหาฟูลแบ็คฝั่งซ้ายรายใหม่ เข้ามาประจำการแทนที่ของ โจ ไบรอัน และ แอนโธนี โรบินสัน ที่อาจจะยังไม่ดีพอสำหรับเวทีพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป้าหมายของพวกเขา ก็คือ อเล็กซ์ โมเรโน่ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พา เรอัล เบติส ผงาดคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยโกปา เดล เรย์ พร้อมจบฤดูกาล 2021-2022 ด้วยการรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน คว้าตั๋วไปลงเล่นฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก ได้สำเร็จ

ความสำเร็จกับ เรอัล เบติส ทำให้ อเล็กซ์ โมเรโน่ รู้สึกอิ่มตัว และต้องการย้ายมาหาความท้าทายใหม่ๆ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์ว่า เขาน่าจะได้ย้ายไปวาดลวดลายกับ ฟูแล่ม น้องใหม่หน้าเก่าที่กำลังจะเลื่อนชั้นขึ้นมาบนเวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งทาง เรอัล เบติส ก็ไม่ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะปล่อยตัวฟูลแบ็คฝั่งซ้ายสายเลือดกระทิงดุ วัย 29 กะรัต ออกจากทีมแต่อย่างใด

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ฟูแล่ม กำลังจะบรรลุข้อตกลงกับ เรอัล เบติส ในการคว้าตัว อเล็กซ์ โมเรโน่ มาร่วมทีม ด้วยค่าตัวราว 15 ล้านยูโร ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง จากนั้นจึงจะเข้าสู่ขั้นตอนเจรจาข้อตกลงส่วนตัวกับฟูลแบ็คฝั่งซ้ายสายเลือดกระทิงดุ วัย 29 กะรัต ซึ่งคาดว่าน่าจะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะทางทัพเจ้าสัวน้อย ได้ทำการจัดเตรียมทุกอย่างเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

#อเล็กซ์ โมเรโน่ #ฟูแล่ม #ข่าวฟุตบอล

Sponsor