ยังไม่หนำใจ! น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เตรียมออกล่า อัลบาโร่ โอดริโอโซลา จาก เรอัล มาดริด

ยังไม่หนำใจ! น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เตรียมออกล่า อัลบาโร่ โอดริโอโซลา

ยังไม่หนำใจ! น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เตรียมออกล่า อัลบาโร่ โอดริโอโซลา จาก เรอัล มาดริด

บรรดาแฟนบอลของทัพเจ้าป่า น่าจะรู้สึกประหลาดใจกับความทะเยอทะยานของทีมรักพอสมควร เมื่อทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กำลังวางแผนคว้าตัว อัลบาโร่ โอดริโอโซลา ฟูลแบ็คฝั่งขวาสายเลือดกระทิงดุ ของ เรอัล มาดริด มาร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ แม้พวกเขาจะเสริมนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีม ไม่น้อยกว่า 10 ราย แต่ก็ยังไม่มีท่าทีจะหยุดง่ายๆ

พอได้แล้วมั้ง! น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เล็งคว้าตัว อัลบาโร่ โอดริโอโซลา จาก เรอัล มาดริด เพิ่มอีกราย

สกาย สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าป่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สโมสรน้องใหม่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก กำลังให้ความสนใจในตัวของ อัลบาโร่ โอดริโอโซลา ฟูลแบ็คฝั่งขวาชาวสเปน วัย 26 กะรัต ของ เรอัล มาดริด และต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ แม้จะได้ตัวนักเตะรายใหม่เข้ามาเพิ่มมากว่า 10 ราย แต่เหมือน สตีฟ คูเปอร์ จะยังไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก

อัลบาโร่ โอดริโอโซลา ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ นั่นทำให้เขาถูกปล่อยให้ ฟิออเรนตินา ยืมตัวไปใช้งาน ตลอดทั้งฤดูกาล 2021-2022 ที่ผ่านมา ซึ่งเขากลายเป็นกำลังหลักที่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แถมยังสามารถทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ก่อนจะต้องกลับมายัง เรอัล มาดริด ต้นสังกัดที่แท้จริงอีกครั้ง แต่ดูเหมือนสถานการณ์เป็นตัวสำรองอดทนของเขา จะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว

สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ อัลบาโร่ โอดริโอโซลา มองหาทางย้ายออกจาก เรอัล มาดริด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ เพื่อโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งก็มี น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่สนใจจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัว หลัง สตีฟ คูเปอร์ กำลังมองหาทางเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงเกมรับ และฟูลแบ็คฝั่งขวาชาวสเปน วัย 26 กะรัต ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

โดยทางด้านของ ของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว อัลบาโร่ โอดริโอโซล่า มาใช้งาน เป็นระยะเวลา 1 ปี ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2022-2023 ซึ่งทาง เรอัล มาดริด ก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างใด เพราะไม่ได้มีแผนการที่จะใช้งานอยู่แล้ว ส่วนตัวของฟูลแบ็คฝั่งขวาชาวสเปน วัย 26 กะรัต ก็ดูมีความสนใจที่จะย้ายมาหาประสบการณ์ใหม่บนเวทีพรีเมียร์ลีก กับทัพเจ้าป่า เช่นเดียวกัน

#อัลบาโร่ โอดริโอโซล่า #เรอัล มาดริด #ข่าวฟุตบอล

Sponsor