จ้องอยู่ตลอด! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ล้มแผนคว้า มิลาน สคริเนียร์ จาก อินเตอร์ มิลาน

จ้องอยู่ตลอด! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ล้มแผนคว้า มิลาน สคริเนียร์

จ้องอยู่ตลอด! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ล้มแผนคว้า มิลาน สคริเนียร์ จาก อินเตอร์ มิลาน

บรรดาแฟนบอลของทัพเปแอสเช ยังคงได้ลุ้นเรื่อยๆ เมื่อทางด้านของ อาร์ซีเอ็ม สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังคงจับตามองสถานการณ์ของ มิลาน สคริเนียร์ ปราการหลังชาวสโลวาเกีย อย่างใกล้ชิด และมีความมุ่งมั่นที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมให้ได้ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลงไป ถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังไม่สามารถตกลงค่าตัวกับทาง อินเตอร์ มิลาน ได้ก็ตามที

จะเอาให้ได้! ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังคิดไล่ล่าตัว มิลาน สคริเนียร์ จาก อินเตอร์ มิลาน มาเสริมเกมรับ

อาร์ซีเอ็ม สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนน้ำหอม ได้ออกมารายงานว่า ทัพเปแอสเช ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลีกเอิง ฝรั่งเศส ยังคงคิดที่จะคว้าตัว มิลาน สคริเนียร์ ปราการหลังดีกรีทีมชาติสโลวาเกีย วัย 27 กะรัต ของ อินเตอร์ มิลาน ร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ซึ่งพวกเขาก็ยังคงจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด แม้กระแสข่าวลือระหว่างทั้งสองฝ่ายในช่วงหลังจะเงียบลงไปมากก็ตามที

มิลาน สคริเนียร์ ตกเป็นข่าวพัวพันกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตลอดทั้งตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ แต่การเจรจาระหว่างพวกเขากับทาง อินเตอร์ มิลาน กลับไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไรนัก เพราะไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวสูงถึง 80 ล้านยูโร ตามที่งูใหญ่ เรียกร้อง นั่นทำให้กระแสข่าวลือทั้งหมดค่อยๆ เงียบหายไป และทุกอย่างก็ชัดเจนขึ้นไปอีก เมื่อ ซิโมเน่ อินซากี้ ได้ยืนยันว่า การซื้อขายนักเตะของพวกเขาได้จบลงไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่ยอมปล่อยให้ มิลาน สคริเนียร์ หลุดลอยไปแบบง่ายๆ เพราะพวกเขาสามารถบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับนักเตะได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอเพียงแค่ตกลงค่าตัวกับทาง อินเตอร์ มิลาน ให้ได้เพียงแค่อย่างเดียว ก็จะได้ตัวปราการหลังดีกรีทีมชาติสโลวาเกีย วัย 27 กะรัต เข้ามาบัญชาการแผงเกมรับในถิ่นพาร์ค เดอ แพรงซ์ ทันที ซึ่งการที่จะยุติการเจรจาไปเลย จึงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายไม่น้อย

โดยทางด้านของ อาร์ซีเอ็ม สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมเปิดฉากการเจรจากับ อินเตอร์ มิลาน อีกครั้ง เพื่อขอคว้าตัว มิลาน สคริเนียร์ มาร่วมทีม ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง ซึ่งพวกเขาจะยื่นข้อเสนอเบื้องต้นที่ 60 ล้านยูโร บวกกับโบนัสเพิ่มเติมอีก 20 ล้านยูโร นับเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทางทัพงูใหญ่ ก็กำลังประสบปัญหาทางการเงินอยู่พอดี

#มิลาน สคริเนียร์ #อินเตอร์ มิลาน #ข่าวฟุตบอล

Sponsor