เอาดีไหม! เอซี มิลาน ลังเลเรื่องยืมตัว อาสเตอร์ ฟรังซ์ จาก โวล์ฟสบวร์ก มาใช้งาน

เอาดีไหม! เอซี มิลาน ลังเลเรื่องยืมตัว อาสเตอร์ ฟรังซ์ จาก โวล์ฟสบวร์ก

เอาดีไหม! เอซี มิลาน ลังเลเรื่องยืมตัว อาสเตอร์ ฟรังซ์ จาก โวล์ฟสบวร์ก มาใช้งาน

บรรดาแฟนบอลของทัพปีศาจแดง น่าจะลุ้นกันจนตัวเกร็ง เมื่อทางด้านของ กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน กำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจคว้าตัว อาสเตอร์ ฟรังซ์ กองกลางดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเบลเยียม ของ โวล์ฟสบวร์ก มาใช้งาน ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังเขาต้องการให้ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ช่วยการันตีโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ถ้าหากย้ายมาค้าแข้งในถิ่นซาน ซีโร่

ตัดสินใจไม่ได้! เอซี มิลาน ยังลังเลคว้า อาสเตอร์ ฟรังซ์ จาก โวล์ฟสบวร์ก ด้วยสัญญายืมตัว

กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอิตาลี ได้ออกมารายงานว่า ทัพปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา กำลังให้ความสนใจในตัวของ อาสเตอร์ ฟรังซ์ กองกลางดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเบลเยียม วัย 19 กะรัต ของ โวล์ฟสบวร์ก และมีแผนการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายของการย้ายทีมได้

อาสเตอร์ ฟรังซ์ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ เมเค ในประเทศบ้านเกิด ก่อนจะก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ ตั้งแต่มีอายุเพียงแค่ 17 กะรัต และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นั่นทำให้ โวล์ฟสบวร์ก คว้าตัวเขามาร่วมทีม แบบไม่เปิดเผยค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2021 ซึ่งถึงแม้ผลงานจะไม่ได้เปรี้ยงปร้างมากนัก แต่เขาก็สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้อย่างรวดเร็ว ทำไปได้ 2 ประตู จากการลงสนาม 29 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ

ฟอร์มการเล่นของ อาสเตอร์ ฟรังซ์ กับทาง โวล์ฟสบวร์ก ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก แถมยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในความหวังใหม่ของวงการฟุตบอลเบลเยียม อีกด้วย นั่นทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป เริ่มหันมาจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี เอซี มิลาน รวมอยู่ด้วย แถมยังเป็นตัวเต็งที่ในการคว้าตัวกองกลางดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเบลเยียม วัย 19 กะรัต มาร่วมทีมอีกต่างหาก

โดยทางด้านของ กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน สามารถบรรลุข้อตกลงกับ โวล์ฟสบวร์ก ในการคว้าตัว อาสเตอร์ ฟรังซ์ มาร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ปี ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2022-2023 ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะ เนื่องจากกองกลางดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเบลเยียม วัย 19 กะรัต ต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ซึ่ง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถมอบสิ่งนั้นให้กับเขาได้

#อาสเตอร์ ฟรังซ์ #โวล์ฟสบวร์ก #ข่าวฟุตบอล

Sponsor