อดีตเคยแรง! เลสเตอร์ ซิตี้ เล็งคว้าตัว มาเธอุส เปเรร่า กลับมาลุยเวทีพรีเมียร์ลีก

อดีตเคยแรง! เลสเตอร์ ซิตี้ เล็งคว้าตัว มาเธอุส เปเรร่า กลับมาลุย

อดีตเคยแรง! เลสเตอร์ ซิตี้ เล็งคว้าตัว มาเธอุส เปเรร่า กลับมาลุยเวทีพรีเมียร์ลีก

บรรดาแฟนบอลของทัพจิ้งจอกสยาม น่าจะรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เลสเตอร์ ซิตี้ มีแผนการที่จะคว้าตัว มาเธอุส เปเรร่า กองกลางจอมทัพสายเลือดบราซิลเลียน ของ อัล ฮิลาล มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังเขาเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สมัยที่ค้าแข้งให้กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ก่อนจะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในประเทศซาอุดิอาระเบีย เมื่อปีก่อน

ของดีจริง! เลสเตอร์ ซิตี้ สนคว้า มาเธอุส เปเรร่า จาก อัล ฮิลาล กลับมาค้าแข้งเกาะอังกฤษ

สกาย สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก กำลังให้ความสนใจในตัวของ มาเธอุส เปเรร่า กองกลางจอมทัพชาวบราซิล วัย 26 กะรัต ของ อัล ฮิลาล และต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลัง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ต้องการให้เขาเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนเกมรุกของทีม

มาเธอุส เปเรร่า ทำไป 11 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 33 เกมบนเวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2020-2021 สมัยที่ค้าแข้งอยู่กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน แม้จะไม่สามารถช่วยให้ต้นสังกัดรอดพ้นจากการตกชั้นได้ แต่ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม ก็ทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายทีมร่วมลีก ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วย แต่กองกลางจอมทัพชาวบราซิล วัย 26 กะรัต กลับสร้างความฮือฮา ด้วยการย้ายไปค้าแข้งกับ อัล ฮิลาล ในประเทศซาอุดิอาระเบีย

ด้วยความแตกต่างของระดับทางฟุตบอล ทำให้ มาเธอุส เปเรร่า มีผลงานที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ยิงไปได้ 3 ประตู พร้อมทำอีก 15 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 34 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ จนกลายสถานะเป็นที่รักของแฟนบอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถึงแม้เขาจะย้ายไปค้าแข้งไกลถึงประเทศซาอุดิอาระเบีย แต่ทาง เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ยังคงติดตามฟอร์มการเล่นอย่างใกล้ชิด แถมยังวางแผนการจะคว้าตัวกลับมาลงเล่นบนเวทีพรีเมียร์ลีก อีกครั้งด้วย

โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมดำเนินการคว้าตัว มาเธอุส เปเรร่า มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ และดูเหมือนเขาก็อยากจะย้ายกลับมาค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก อยู่ไม่น้อย แม้จะยังคงเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง อัล ฮิลาล อีกยาวนานถึง 4 ปี แต่นอกจากทัพจิ้งจอกสยาม แล้ว ก็ยังมี เอฟเวอร์ตัน อีกหนึ่งทีม ที่อยากจะได้ตัวเขาร่วมทีมเช่นเดียวกัน

#มาเธอุส เปเรร่า #เลสเตอร์ ซิตี้ #ข่าวฟุตบอล

Sponsor